Tin tức
  • Phạm Công Khương
  • 1 Bình luận

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Animal 4D+ trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Animal 4D+ trên điện thoại

Công nghệ thực tế ảo AR đang ngày càng phát triển và áp dụng vào rất nhiều các lĩnh vực, ứng dụng Animal 4D là một ví dụ rất điển hình cho công nghệ đó, đây là ứng dụng giúp chúng ta có cách một cách rõ nét về các loại động vật thông qua các tranh 4D.Các em nhỏ có vẻ không còn hứng thú đối với những bức ảnh đơn thuần trên sách vở, trẻ không có cái nhìn tổng quan về một vật cụ thể.

Ứng dụng Animal 4D+ cho phép người dụng nhìn thấy các con vật trên điện thoại một cách dễ dàng bằng các thẻ Animal 4D, giúp các em nhỏ hết sức thích thú và tập trung vào việc học tập.

Animal 4D là gì ?

Animal 4D+ đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm và tải về cho con em mình học tập. Animal 4D+ là ứng dụng công nghệ thực tế ảo AR do Actagon Studio thiết kế, ứng dụng Animal 4D+ được áp dụng vào các lĩnh vực giáo dục, giải trí tạo ra bộ sưu tập động vật hoang dã 4D trên điện thoại di đông.

Ứng dụng cho phép phản chiếu ảnh con vật, thực vật thật trên màn hình một cách sinh động nhất, có tiếng kêu và các chuyển động của loài vật. Đặc biệt các trẻ nhỏ thích khám giá, tìm tòi về các động vật, thực vật thì ứng dụng animal 4D là sự lựa chọn hợp lý khi giúp các bé mở rộng tầm mắt, có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật trên một chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra ứng dụng cho phép chạm xoay để khám phá từng góc nhìn khác nhau của các loại động vật. Animal 4D không chỉ cung cấp các hình ảnh 4d của con vật mà còn có âm thanh tiếng kêu của loài vật, các thông tin về con vật đó để con vật trở nên sống động hơn trên chiếc điện thoại.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Animal 4D

Bước 1: Để sự dụng Animal 4D + bước đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 2 chiếc điện thoại smartphone ( hoặc 1 smartphone và 1 bộ thẻ Animal 4D) Ứng dụng này chạy được trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS

Các bạn vào CH Play hoặc App Store để tìm kiếm ứng dụng. ( Giao diện của Animal 4D như hình)

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy bạn bật ứng dụng lên và cho phép Animal 4D truy cập vào một số các thông tin trên điện thoại của các bạn.

Animal 4D yêu cầu truy cập chụp ảnh và quay video trên thiết bị điện thoại.

  Cho phép Animal 4D + truy cập vào ứng dụng ghi âm trên thiết bị.

Bước 3: Sau khi cho phép ứng dụng truy cập vào một số thông tin trên điện thoại lúc này ta sẽ vào giao diện của Animal 4D+ bạn vui lòng click OK để bỏ qua.

Tiếp theo bạn cũng ấn Ok

Bước 4: Bây giờ bạn có thể sử dụng Animal 4D+ rồi, camera của điện thoại đã bật lên bạn chỉ cần đưa camera vào các thẻ Animal 4D thì hình ảnh con vật sẽ hiện lên kèm với âm thanh và chuyển động như thật.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin của các con vật ( thông tin bằng tiếng Anh) đây là điều rất thú vị ở ứng dụng Animal 4D+ các em nhỏ sẽ có cơ hội học thêm tiếng anh và biết thêm nhiều thông tin bổ ích về các con vật.

Bước 5: Khi các con vật hiện lên bạn cũng có thể chỉnh được góc xoay để nhìn các con vật ở nhiều góc cạnh khác nhau.

Ngoài ra khi các bạn sử dụng thẻ Animal 4D+ bác bạn có thể kết hợp được một số hình ảnh như ( Con bò + khóm cỏ) ( Con ong + hoa) ( Con thỏ+củ carot) ( con khỉ+ quả chuối) Các bé sẽ rất hứng thú khi ghép các thẻ Animal 4D này với nhau đấy.

Tóm lại, Animal 4D+ mang lại một các nhìn mới về thể giới động vật giúp các em nhỏ thỏa sức khám phá, kích thích não bộ phát triển cũng như vui chơi giải trí.

 Hy vọng bài viết này mang lại được những thông tin hữu ích cho các bạn và anh chị.

Để mua thẻ Animal 4D+ anh chị có thể liên hệ số điện thoại 0941064688. Bộ thẻ Animal 4D gồm 30 thẻ học chỉ có giá 35k.

Bình luận

Bình luận của Khách hàng

anh

anh

8/29/2017 10:19:01 AM

tôt