Tin tức
  • Phạm Công Khương
  • 1 Bình luận

Cách Lựa Chọn Đồ Cho Bé Yêu Đi Học

Cách Lựa Chọn Đồ Cho Bé Yêu Đi Học
 
        Bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời bé có lẽ là đến trường, để bé yêu có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và thoải mái hoạt động suốt ca ngày Timon xin gợi ý cho mẹ 3 cách để lựa đồ cho bé.
 
        1. Trang phục dẽ tháo, dễ cởi
 
        Trang phục của bé khi đi học vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhưng cũng phải dễ tháo, dễ cởi để bé yêu có thể tự thay đổi đồ khi cần chẳng hạn như khi đi vệ sinh, hoặc khi vui chơi có thể cởi áo bớt nóng hoặc mặc vào để đỡ lạnh.
 
        2. Bé cảm thấy thoải mái khi mặc trang phục.
 
        Để bé thoải mái thì chất liệu là một trong những yếu tố tieen quyết khi mẹ chọn đồ cho bé. Đặc biệt là khi mẹ chọn đồ cho bé đi học. Một trang phục có chất liệu thoải mái thấm hút mồ hôi sẽ giúp bé tránh khỏi xây xát và mồ hôi thấm ngược vào cơ thể khi vận động.
 
       3. Trang phục phải vừa người
 
        Những bộ quần áo vừa người sẽ giúp bé thoải mái chạy nhảy mà không lo bị vấp té do vướng tay chân nhưng cũng không quá chật, ngăn cản chuyển động cửa bé. Vì vậy mẹ hãy lựa chọn những bộ đồ chơ bé yêu một cách hợp lý nhé. Để biết con mình vừa bộ đồ nào các mẹ vui lòng đọc thêm " Cách chọn đúng size quần áo cho con " ở link bên dưới nhé.

Bình luận

Bình luận của Khách hàng

anh

anh

8/29/2017 10:19:01 AM

tôt