Hình Trụ Tròn

Mô tả

Đồ chơi Montessori - Hình Trụ Tròn giúp bé học hỏi thế giới xung quanh thông qua những món đồ chơi thú vụ sẽ là bước đệm cần thiết và hữu ích cho quá trính phát triển của trẻ.
359,000đ
Đồ chơi Montessori - Hình Trụ Tròn giúp bé học hỏi thế giới xung quanh thông qua những món đồ chơi thú vụ sẽ là bước đệm cần thiết và hữu ích cho quá trính phát triển của trẻ.
Bộ đồ chơi bao gồm 25 khối trụ có kích thước và màu sắc khác nhau giúp trẻ nhận biết và phân biệt các hình dạng, màu sắc cơ bản, biết so sánh lớn nhỏ đồng thời sản phẩm cũng góp phần giúp trẻ rèn luyện cũng như linh hoạt hơn trong việc phối hợp tay mắt cùng với tư duy logic nhanh nhạy.
 
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Hình Trụ Tròn
Mã sản phẩm: DCTM0040
 
Chất liệu: 
Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, lớp sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em ( không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé ) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, bền và không chứa chất độc hại sản phẩm đoảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đố cho bé khi sử dụng.
 
Kích thước:
Đồ chơi với thiết kế chân đế cắm có kích thước 20x20 rộng rãi, vững chắc.
 
Công dung:
Hỗ trợ bé phát triển tư duy và sự khéo léo
Sản phẩm giúp bé phát triển tư duy khi tập so sánh chiều dài của hình trụ tròn. Bé cũng có thể rèn luyện sự khéo léo và phối hợp tay mắt linh hoạt khi sắp xếp các hình trụ tròn theo đúng thứ tự từ thấp đến cao. Ba mẹ có thể hướng dẫn bé sắp xếp gọn sản phẩm sau khi chơi để bé hình thành thói quen sống gọn gàng và ngăn nắp.
Việc sắp xếp các khối trụ theo từng màu và thứ tự từ thấp đến cao sẽ giúp trẻ rèn luyện và phát triển tư duy logic một cách nhanh nhạy hơn.
Kích thích các giác quan phát triển toàn diện
Màu sắc tươi tắn của Đồ chơi thông minh – Bảng Cắm Trụ Tròn VT3P 0035 sẽ mang lại sự thích thú cho bé khi vui chơi, đồng thời kích thích thị giác phát triển. Qua việc chơi cùng sản phẩm bé cũng học được cách phối hợp tốt tay và mắt một cách linh hoạt hơn.
 
Cách chơi:
Hướng dẫn trẻ xếp các khối trụ theo từng màu khác nhau, đan xen giữa các màu hoặc theo chiều cao tăng dần, giảm dần.
 
Mục tiêu giáo dục:
Giúp trẻ phát triển tư duy logic, phát triển thị giác
Màu sắc sinh động, bắt mắt, kích thích phát triển thị giác của trẻ
Phối hợp tốt tay và mắt, trẻ sẽ nhanh tay và tinh mắt hơn khi chơi

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm liên quan